วันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2557

ขาย จำหน่าย แปรงล้างหน้าไฟฟ้า Pobling Sonic Pore Cleanser แท้จากเกาหลี

https://www.facebook.com/601207923322616

 ** แปรงล้างหน้า Pobling Sonic Pore Cleanser นวัตกรรมใหม่เพื่อผิวหน้าสวยไร้ที่ติ* คุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่หรือเปล่า??- ปัญหาสิวอุตตัน ทั้งที่รู้สึกว่าล้างหน้าสะอาดดีแล้ว รึป่าว

- ปัญหาหน้ามัน เนื่องจากเป็นคนมีรูขุมขนกว้างจึงเป็นบ่อเกิดของปัญหาสิวเสี้ยนที่ตามมา

- คุณกำลังรู้สึกว่าวิธีการล้างหน้าปกติของคุณ ล้างเครื่องสำอางค์ได้ไม่ดีพอ รึป่าว** ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้ แปรงล้างหน้า Pobling Sonic Pore Cleanser ช่วยคุณได้ !!

- เพราะการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดเป็นการดูแลรักษาผิวหน้าที่ดีที่สุด และเป็นการป้องกันและรักษาปัญหาสิวจากต้นเหตุและตรงจุด** สิ่งที่คุณจะได้รับจากการใช้แปรงล้างหน้าไฟฟ้า- ล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนและเครื่องสำอางค์ได้สะอาดกว่าการล้างหน้าด้วยมือถึง 6 เท่า

- ผิวหน้าจะแลดูสว่าง กระจ่าง เรียบเนียนขึ้น

ขจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างบนรูขุมขนและผิวหน้าออกได้อย่างหมดจด

- ช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดสิวเสี้ยน ลดสิวอักเสบและสิวอุดตันเมื่อใช้เป็นประจำ อย่างต่อเนื่อง

- ทำให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลง

ทำให้ครีมบำรุงราคาแพงที่คุณใช้สามารถซึมลงผิวได้ดีมากกว่าเดิม** แปรงล้างหน้า Po Bling ทำความสะอาดหน้า อย่างอ่อนโยนไม่ทำลายผิวหน้าสามารถชอนไชรูขุมขนสะอาดกว่าล้างด้วยมือ

นวัตกรรมใหม่จากเกาหลีเพราะการล้างหน้าแบบปกติสำหรับคนที่แต่งหน้าหนัก ๆ ทากันแดดใช้เครื่องสำอางกันน้ำการ- ล้างหน้าด้วยมืออาจจะไม่เพียงพอเลยคิดค้นเป็นแปรงล้างหน้าแบบนี้ขึ้นมา

- สาเหตุการเกิดสิวของสาว ๆ หลายคนเกิดจากการแต่งหน้าเยอะ ทาแป้งหนัก ใช้รองพื้น ทาครีมกันแดด แล้วล้างหน้าไม่เกลี้ยง ไม่สะอาด ทำให้เกิดปัญหาสิวได้ง่าย

โดยเฉพาะสิวอุดตันการป้องกันอีกวิธีหนึงคือการล้างหน้าให้สะอาดล้ำลึกอ่อนโยนนอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดการเกิดสิวเสี้ยนได้ด้วยใช้แบตเตอรี่ถ่าน AAA มีขนนุ่มไม่ระคายเคืองต่อผิว- เล็กขนาด 150,000 ไมโค มีการสั่นสะเทือน 10,000 ครั้ง/นาที ทำให้ล้างหน้าได้สะอาด เพราะกับทุกสภาพผิว- ป้องกันการเกิดสิวอุดตันช่วยกระชับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนช่วยสร้างคอลลาเจน- ขนาดประมาน: 20.5X9.5cm- สามารถใช้ได้กับผิวหน้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผิวหยาบหมองคล้ำ

- สิ่งที่ผู้ใช้ได้รับ ขนแปรงที่หนานุ่มเหมือนฟองน้ำสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำร้ายผิวหน้า ตัวแปรงจะสั่นสะเทือนด้วยความถี่โซนิก เพื่อขจัดสิ่งสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาสิวอุดตัน** การใช้งาน **

1.ทำแปรงเปียกน้ำ

2.บีบโฟมล้างหน้า(ยี่ห้อใดก็ได้ที่ใช้อยู่)ลงบนแปรง

3.กดปุ่มเปิดสวิทช์และนำแปรงมาถูวนบนใบหน้าแทนการใช้มือ

4.ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด** วิธีทำความสะอาดแปรง **

- เปิดน้ำก๊อกให้แรงแล้วนำขนแปรงวางให้น้ำไหลผ่านจนแปรงสะอาดhttps://www.facebook.com/601207923322616
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น